Peer Story

Project O2O - ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและบริหารธุรกิจออนไลน์อย่างครบวงจร

by
November 24, 2021

Project O2O

Project O2O - ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและบริหารธุรกิจออนไลน์อย่างครบวงจร

ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและบริหารธุรกิจออนไลน์อย่างครบวงจร

Project O2O เป็นตัวแทนจําหน่ายออนไลน์อย่างเป็นทางการและผู้ให้บริการร้านค้าเรือธงสําหรับแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 100 แบรนด์ซึ่งดําเนินงานใน 6 ประเทศทั่ว SEA
  • 10 แบรนด์แรกที่มียอดขายดีที่สุด บน Shopee และ Lazada
  • พาร์ทเนอร์กับหลากหลายแบรนด์ชื่อดัง และผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค อาทิเช่น Huawei, Tefal, L'Oreal
  • ให้บริการในประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และเวียดนาม อีกทั้งมีแผนขยายธุรกิจไปยังอีก 140 ประเทศ

Project O2O เป็นผู้จัดจําหน่ายออนไลน์ชั้นนําของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้ให้บริการโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 บริษัท นําเสนอรูปแบบธุรกิจแบบครบวงจรรวมถึงกลยุทธ์เชิงพาณิชย์การจัดซื้อสินค้าคงคลังการปฏิบัติตามการนําเข้าการขายสินค้าการบริการลูกค้าการตลาดดิจิทัลและโซลูชันโซเชียลคอมเมิร์ซ ปัจจุบันบริษัทดําเนินธุรกิจใน 6 ประเทศทั่วทะเล ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และเวียดนาม

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Project O2O ได้ทํางานร่วมกับแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศกว่า 100 แบรนด์จากทั่วโลกมากกว่า 12 ประเภทผลิตภัณฑ์และเป็นพันธมิตรกับแบรนด์มืออาชีพและอีคอมเมิร์ซชั้นนําในภูมิภาค

การเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยในเชิงบวกและส่งผลกระทบอย่างมีนัยสําคัญต่อรายได้ของ บริษัท ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รายได้ของ บริษัท มีการเติบโตเฉลี่ย 66% ต่อปีนับตั้งแต่ก่อตั้ง วัตถุประสงค์ของเงินทุนนี้คือเพื่อสนับสนุนจํานวนคําสั่งซื้อและผลิตภัณฑ์ที่เก็บไว้ในคลังสินค้า

Project O2O - ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและบริหารธุรกิจออนไลน์อย่างครบวงจร
Project O2O - ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายและบริหารธุรกิจออนไลน์อย่างครบวงจร

สถานะการระดมทุน Project O2O: ระดมทุนสำเร็จ

นอกเหนือจาก อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ - ธุรกิจออนไลน์ อย่าง Project O2O หนึ่งในธุรกิจที่มาระดมทุนกับเพียร์ พาวเวอร์แล้ว ยังมีธุรกิจจากอีกหลากหลายอุตสาหกรรมที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในการเติบโต ที่จะมาระดมทุนบนแพลตฟอร์มของเพียร์ พาวเวอร์ ซึ่งสำหรับธุรกิจที่ระดมทุนอยู่บนแพลตฟอร์มเพียร์ พาวเวอร์นั้น เราได้รวบรวมข้อมูลดังกล่าวไว้ในหนังสือชี้ชวน (Prospectus) เพื่อให้ง่ายแก่นักลงทุนบนแพลตฟอร์มในการศึกษา และตัดสินใจลงทุนนั่นเอง  ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเพื่อเปิดบัญชีนักลงทุนกับแพลตฟอร์มเพียร์ พาวเวอร์ได้แล้ววันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปิดบัญชี

อ่านบทความเกี่ยวกับโอกาสในการลงทุนเพิ่มเติม คลิก

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง การลงทุนในคราวด์ฟันดิงผ่านเพียร์ พาวเวอร์ เป็นการลงทุน สำหรับนักลงทุนที่มีความรู้ความเข้าใจเพียงพอ ทั้งด้านความเสี่ยง และความสามารถในการตัดสินใจลงทุนด้วยตนเอง ความเสี่ยงในที่นี้ หมายถึง ความเสี่ยงด้านสภาพคล่องของหลักทรัพย์ และความเสี่ยงในการสูญเสียเงินจากการลงทุน การลงทุนในคราวด์ฟันดิงเป็นการลงทุนที่เหมาะสม กับนักลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยงให้กับพอร์ตการลงทุน นักลงทุนจะสามารถเริ่มลงทุนได้ต่อก็ต่อเมื่อนักลงทุนทำการลงทะเบียน และผ่านแบบประเมินความรู้ความเข้าใจในการลงทุนแล้ว

Tags
No items found.
Author

สู่เป้าหมายทางการเงินที่ไกลขึ้น

ลงทุนและระดมทุนเพื่อธุรกิจผ่านคราวด์ฟันดิงกับ PeerPower
สมัคร