ขอสินเชื่อเพียร์ พาวเวอร์อย่างไร

6 ขั้นตอนง่ายๆ ขอสินเชื่อ SME เพียร์ พาวเวอร์

สำหรับท่านใดที่สงสัยเกี่ยวกับกระบวนการสมัครขอสินเชื่อเพียร์ พาวเวอร์ บทความนี้จะช่วยตอบคำถามตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครจนถึงเซ็นสัญญา

1. ตรวจสอบคุณสมบัติ

เนื่องจากเพียร์ พาวเวอร์ให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่มีคุณสมบัติตามกำหนด ผู้ขอสินเชื่อสามารถตรวจสอบคุณสมบัติผ่านทางเว็บไซต์

2. กรอกข้อมูลออนไลน์

หลังจากตรวจสอบคุณสมบัติและสร้างบัญชีแล้ว ผู้ขอสินเชื่อที่ผ่านคุณสมบัติจะเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลออนไลน์ โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลเบื้องต้น รายละเอียดสินเชื่อ เช่น วงเงิน ระยะเวลา รวมถึงรายชื่อผู้ถือหุ้นบริษัทที่ถือหุ้นมากว่า 20% ขึ้นไป

3. อัพโหลดเอกสาร

เมื่อกรอกข้อมูลเบื้องต้นรวมถึงรายชื่อผู้ถือหุ้นครบแล้ว ขั้นตอนถัดมาคือการอัพโหลดเอกสาร โดยท่านสามารถดูลิสต์เอกสารที่ต้องใช้ได้ที่นี่

เราเคยเขียนบทความเกี่ยวกับการอัพโหลดเอกสารพร้อมแชร์เทคนิคเพื่อให้การอัพโหลดเอกสารง่ายด่ายขึ้น สามารถเข้าไปศึกษาในลิ้งค์ได้ค่ะ

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพโหลดเอกสาร สามารถติตต่อ Call Center โทร. 02-026-3514 ต่อ 1

4. ตอบรับข้อเสนอแรก

หลังจากที่ท่านอัพโหลดเอกสารเรียบร้อยแล้ว ฝ่ายประเมินเครดิตจะทำการตรวจสอบและอนุมัติสินเชื่อ จากนั้นจะทำการแจ้งผลอนุมัติพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่สามารถกู้ได้ภายใน 3 วันทำการ เมื่อท่านตอบรับข้อเสนอแล้ว ทีมงานจะทำการนัดตรวจสถานประกอบการของท่าน

5. ระดมทุน

หลังจากตรวจสถานประกอบการ เพียร์ พาวเวอร์ทำการแจ้งข้อเสนอสุดท้าย เมื่อท่านตอบรับข้อเสนอสุดท้ายของเรา สินเชื่อของท่านจะถูกนำขึ้นตลาดสินเชื่อเพื่อให้นักลงทุนตัดสินใจลงทุน ท่านมีเวลา 2 อาทิตย์ในการระดมทุน

6. ลงนามสัญญาและรับเงิน

ในกรณีที่สินเชื่อของท่านได้รับการลงทุนครบภายในระยะเวลาที่กำหนด ท่านจะต้องทำการตอบรับสินเชื่อและดำเนินการลงนามสัญญา ท่านจะได้รับเงินสินเชื่อโอนไปยังบัญชีธนาคารภายใน 2 วันทำการหลังจากการลงนามสัญญา

ตรวจสอบคุณสมบัติเพื่อขอสินเชื่อ SME เพียร์ พาวเวอร์

สินเชื่อ peerpower วิธีการสมัคร

Leave a Reply